Kỹ thuật

* Công ty chúng tôi nhận:

Lắp đặt, bảo hành, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa, hướng dẫn vận hành… các thiết bị, dụng cụ đo hóa nghiệm, phân tích trong phòng thí nghiệm. Các thiết bị Thiết bị chuyên về nhiệt như tủ sấy, tủ ấm, tủ ủ mát, bếp cách thủy, bếp cách dầu, tủ tiệt trùng, tủ ủ CO2 …Các loại tủ hút khí độc, tủ cấy vi sinh, máy PCR …

Khách hàng thường xuyên của chúng tôi trong các ngành: Các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, rượu bia nước giải khát. Ngoài ra còn có trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học và y tế.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ kiểm định các tủ như: tủ cấy vi sinh, tủ hút khí độc, tủ an toàn sinh học, tủ vô trùng... cấp chứng chỉ Quốc Tế (từ Esco) bên cạnh đó thực hiện kiểm định các phòng sạch, hệ thống phòng sạch: Phòng sạch kiểm tra dược phẩm, Phòng Sạch Bệnh Viện.

……

Chúng tôi hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi cam kết luôn luôn lấy chất lượng là chữ tín hàng đầu, do vậy chúng tôi luôn bảo đảm cho khách hàng sản phẩm với chất lượng và độ tin cậy cao, chi phí hợp lý trong và sau quá trình sữa chữa, bảo trì.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cám ơn sự quan tâm và mong muốn sự hợp tác cùng có lợi với quý khách hàng.

* Vui lòng liên hệ:

PHÒNG KỸ THUẬT

Điện thoại: (028).2214.7758

Di động: 0939.099.988 (Mrs Thuỷ)

Email: assm@taiphat.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: